BĂNG DÍNH XỐP XANH 2CM

BĂNG DÍNH XỐP XANH 2CM

Thương hiệu:

 

Kích thước:

2cm x 6m

Đơn vị tính:

cuộn

Quy cách:

15 cuộn/cây

Công dụng:

độ dính cực cao, bền với sự bám dính tuyệt vời, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như : nhôm, nhựa, kính, gỗ, ...trong điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 - 120 độ

12.000 VND

Thông tin sản phẩm

Băng dính xốp xanh 2 mặt có độ dính cực cao, bền với sự bám dính tuyệt vời, hơn hẳn so với băng dính xốp vàng, dùng được trên nhiều vật liệu khác nhau như : nhôm, nhựa, kính, gỗ, ...trong điều kiện nhiệt độ khác nhau từ 3 - 120 độ. Ngoài ra loại băng dính này còn chuyên dụng cho các ngành công trình trong nhà, ngoài trời, thay thế các loại keo, dây buộc , đinh vít, có thể chịu đựng sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết. Với rất nhiều công dụng như thế nên sản phẩm chính là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu làm những công việc trang trí nội ngoại thất, công nghệ ô tô, dán kính.

>>> LỰA CHỌN NGAY BĂNG DÍNH XỐP XANH 2CM tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top