Bìa kẹp trình ký Deli 5440

Bìa kẹp trình ký Deli 5440

Kích thước: A4, 2 mặt

Hãng sản xuất: Deli

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

52.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bìa trình ký cao cấp 5440 với chất liệu PP cao cấp, vỏ bìa cứng, kẹp thiết kế chắc chắn có thể giữ được 50 trang tài liệu. 5440 là một vật dụng không thể thiếu trong văn phòng mang đến sự tiện lợi cho bạn khi cần kẹp, lưu giữ tài liệu hồ sơ hay cần trình kí. Bìa được làm từ chất liệu cao cấp cùng màu sắc sang trọng, không chỉ là công cụ tiện dụng mà còn giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

 Trình ký Deli 5440 (cao cấp)

Bìa trình ký Deli 5440 được là từ chất liệu cao cấp, bền chắc với gọng kẹp chắc chắn. Thiết kế nẹp kim loại giữ tài liệu chắc chắn, sạch đẹp hơn.

 Giấy được gọng sắt giữ lại, không lo giấy bị bay hoặc thất lạc khi chờ ký. Gọng sắt bền, không bị gãy khi sử dụng quá nhiều

 Bìa có thể dựng đứng trên kệ. Vì thế, không gian kệ sẽ được sắp xếp gọn gàng, các giấy tờ được sắp xếp khoa học hơn, giúp không gian làm việc thêm gọn gàng, ngăn nắp.

 Sử dụng bìa trình kí có thể giúp bạn nhanh chóng đóng mở hoặc lật giở tài liệu khi cần trình ký hay sử dụng cho mục đích khác. Ngoài ra, bìa trình kí còn có thể giúp lưu giữ, kẹp tài liệu, giấy tờ văn bản, hợp đồng hay làm điểm tựa cho bạn khi muốn ghi chú nhanh vào những tài liệu của mình, vô cùng tiện lợi.

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top