Bút Allan D’lious 6002 RC (S)

Bút Allan D’lious 6002 RC (S)

Dòng sản phẩm:

Allan D’liousAllan D’lious

Xuất xứ:

Đức

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

hộp

Công dụng:

Bền, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết là những gì có ở bút ký Allan D’lious, một sản phẩm giúp doanh nhân, giám đốc, cá nhân nổi bật, hoa mỹ.

450.000 VND

Thông tin sản phẩm

Ngày nay, việc giao tiếp và duy trì các mối quan hệ với các đối tác là sự quan tâm hàng đầu của rất nhiều người đặc biệt là giới doanh nhân. Chính vì thế sử dụng bút ký Allan D’lious vừa toát lên vẻ sang trọng mà không kém phần tinh tế là một sự lựa chọn sáng giá.

Là dòng bút rất nghệ thuật với khoen bút được chạm khắc hoa văn đặc trưng truyền thống, thân làm bằng thép không rỉ siêu bền rất thích hợp cho NVVP và làm quà tặng sự kiện. 

Bền, sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết là những gì có ở bút ký Allan D’lious, một sản phẩm giúp doanh nhân, giám đốc, cá nhân nổi bật, hoa mỹ.

 

>>> LỰA CHỌN NGAY Bút Allan D’lious 6002 RC (S) tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top