Bút nước GP777

Bút nước GP777

Thương hiệu:

 

Xuất xứ:

Trung Quốc

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

hộp 12 chiếc

Công dụng:

sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các trường học và môi trường công sở

4.500 VND

Thông tin sản phẩm

Bút bi nước Plog GP-777 0,7mmđen sử dụng loại mực mau khô, không đóng cặn, không phai màu sau thời gian dài sử dụng và thấm nước không nhòe. Chất liệu mực này không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Bút bi nước

Đầu bi 0,7mm làm bằng hợp kim bền chắc cho nét viết đậm, mực xuống đều, không bị tắc mực, viết trơn, êm tay. Khi viết, nét chữ không in hằn lên giấy gây rách hoặc làm nhăn giấy. Thân bút tròn dài, tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn, khi dùng lâu không làm đau hay tê cứng các ngón tay.

Bút bi nước

Tay cầm có vân chống trơn trượt mềm mại giúp việc cầm bút chắc tay hơn. Ngoài ra, Bút bi nước Plog GP-777 0,7mm đen còn thiết kế dạng nắp đậy tiện lợi giúp bạn cài bút vào tài liệu, túi áo rất thuận tiện, tránh làm rơi, mất bút... Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các trường học và môi trường công sở.

>>> LỰA CHỌN NGAY Bút nước GP777 tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top