Bút Picasso 902F Black

Bút Picasso 902F Black

Dòng sản phẩm: Picasso 902FG

Xuất xứ: ITALY

Chất liệu vỏ: Kim loại

Loại ngòi bút: Bút Máy

Phụ kiện đi kèm: Hộp + Phiếu BH + Túi

Bảo hành: 1 năm

1.900.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bút Picasso 902FG là sản phẩm bút ký cao cấp. Cây bút được thiết kế tinh xảo thân bút màu đen, cài bút màu vàng sang trọng, đẳng cấp. Cây bút Picasso 902 xứng đáng là cây bút nghệ thuật mang phong cách đặc trưng của thương hiệu bút Picasso.

BÚT KÝ CAO CẤP PICASSO 902FG

Bút Picasso 902FG nằm trong bộ sưu tập được làm đặc biệt cho kỷ niệm cha của Picasso. Chữ ký trên nắp đầu khắc họa rõ hơn về tính cách của ông. Màu đen, màu xanh, Phù Điêu rắn mạ vàng tạo nên nét tuyệt vời, thanh lịch. Đường cong ở đầu bút là sự duyên dáng. Bút như hiện thân của quý ông thanh lịch với nét vẻ đẹp bí ẩn và trí tuệ uyên thâm, sâu sắc.

 

BÚT PICASSO 902FG VỚI THIẾT KẾ THON ĐỀU

Cây bút được phủ lớp sơn bóng màu đen kết hợp những họa tiết mạ vàng. Chúng làm tôn lên vẻ đẹp nổi bật của cây bút, đó là sự mạnh mẽ, sang trọng và quý tộc.

Điểm nhấn của bút là chiếc nắp bút được thiết kế khá cầu kỳ. Cài bút và hoa văn đầy nghệ thuật khắc vàng trên nắp, mang lại một vẻ đẹp sang trọng, quyền quý và đậm chất Picasso.

NHỮNG CHI TIẾT TRÊN BÚT ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH XẢO

Bút máy Picasso 902FG có thiết kế sang trọng và đẳng cấp thích hợp làm bút ký hoặc là món quà tặng ý nghĩa tặng Sếp, tặng Thầy Cô giáo, tặng Khách hàng, bạn bè….

HỘP VÀ TÚI XÁCH ĐI KÈM

Tư vẫn hỗ trợ

top
top