Bút Picasso 988R White

Bút Picasso 988R White

Dòng sản phẩm: Picasso 988R White

Xuất xứ: ITALY

Chất liệu vỏ: Kim loại

Loại ngòi bút: Ngòi dạ bi

Phụ kiện đi kèm: Hộp + Phiếu BH + Túi

Bảo hành: 1 năm

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

1.000.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bút Picasso 988 được  thiết kế dựa trên hình thể của một thiếu nữ gợi cảm – Một xu hướng nghệ thuật vẽ tranh theo trường phái lập thể mà Picasso đam mê.

Bút Picasso 988R White

Có thiết kế thân thon dài, thẳng, phần giữa bút là logo chữ Picasso khắc chìm tinh xảo. Các đường gân vị trí cầm bút được khắc chìm tạo cảm giác chắc chắn khi viết hoặc ký. Picasso 988 là tác phẩm nghệ thuật dành cho những người yêu thích sự đơn giản và nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó thân bút được mạ vàng hai lớp có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt. Ngoài ra phần tay cầm và ngòi bút được thiết kế mạnh mẽ với màu vàng và màu trắng . Bút Picasso 988 mang lại cảm giác vừa huyền bí vừa trừu tượng

 Bút Picasso 988R  sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với ngòi viết được sản xuất từ Thụy Sỹ, mực viết của Mỹ đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực.

Bút ký Picasso 988R White được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng bởi kiểu dáng đẹp – độc đáo . Do đó, bút thích hợp làm bút ký hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho Sếp, Thầy cô, khách hàng, bạn bè,…

Tư vẫn hỗ trợ

top
top