Bút xóa kim PENTEL

Bút xóa kim PENTEL

– Chất lượng tốt, mực đều liên tục
– Đầu xóa bằng kim loại cứng cáp
– Không độc hại và ô nhiễm môi trường

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

28.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bút xóa Pentel đầu kim ZL31 12ml

Kiểu dáng nhỏ gọn, tiện sử dụng và cất giữ
Bút xóa Pentel đầu kim ZL31 12ml được bảo vệ bởi nắp đậy chắc chắn, thân bút làm bằng nhựa chất lượng, chịu lực tác động tốt ngay cả khi đánh rơi nhiều lần. Những ưu điểm về thiết kế cho phép người dùng mở nắp dễ dàng chỉ bằng một lực đẩy nhẹ.

Bút xóa Pentel đầu kim ZL31 12ml

Hổ trợ thuận tiện trong học tập và văn phòng
Đầu bút bằng kim lọai, có lò xo đàn hồi tốt, cho nét xóa dễ dàng, mực ra đều liên tục, không vón cục. Đặc biệt, mực cho nét xóa mau khô, không chứa các thành phần độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và không gây ô nhiễm môi trường.

Thông tin thương hiệu

Pentel là thương hiệu văn phòng phẩm cao cấp ra đời năm 1946, có trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản. Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao trên toàn thế giới. Văn phòng phẩm Pentel tự hào luôn dẫn đầu về công nghệ cải tiến với một cam kết luôn hướng tới sự hoàn hảo, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Pentel là công ty sản xuất công cụ viết nhận được giải thưởng Deming.

Các sản phẩm chính mà văn phòng phẩm Pentel cung cấp bao gồm bút gel, bút ký, bút bibút chì kim, bút xóa, họa phẩm… và nhiều sản phẩm khác.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top