Cắt băng keo cầm tay nhựa 8F

Cắt băng keo cầm tay nhựa 8F

Thương hiệu:

 

Xuất xứ:

Việt Nam

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

 

Công dụng:

sản phẩm bằng nhựa cứng bền bỉ được đánh giá cao vì ưu điểm cầm nhẹ, dễ thao tác, đường đi keo đúng hướng

30.000 VND

Thông tin sản phẩm

Sử dụng cắt keo cầm tay nhựa 8F giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho công việc đóng gói và dán thùng hàng, bao bì. Sản phẩm bằng nhựa cứng bền bỉ được đánh giá cao vì ưu điểm cầm nhẹ, dễ thao tác, đường đi keo đúng hướng. Cắt keo cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất và ngành giao nhận.

Cắt keo cầm tay nhựa 8F được thiết kế gọn gàng, bo các cạnh an toàn, chất liệu nhựa cứng bền chắc giúp cho thao tác cầm nắm dễ dàng, không bị mỏi tay. Đầu dụng cụ là tấm kim loại răng cưa sắc bén, cắt băng keo một cách nhanh chóng và linh hoạt. Sản phẩm sử dụng cho loại băng keo 8F.

Cắt keo cầm tay gồm 2 thao tác dán và cắt trong một, giúp giảm tải và đơn giản hóa công việc đóng gói bao bì, dán thùng hàng.... Đây là dụng cụ không thể thiếu cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối hàng hóa và ngành chuyển phát bưu phẩm.

>>> LỰA CHỌN NGAY Cắt băng keo cầm tay nhựa 8F tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top