Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500

Điện thoại để bàn Panasonic KX-TS500

- Model: KX- TS500
- 3 mức điều chỉnh âm lượng và chuông
- Bảo hành: 12 tháng

- Hãng sản xuất: Panasonic VN

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

250.000 VND

Thông tin sản phẩm

Điện thoại bàn Panasonic KX- TS500 được thiết kế đơn giản, thanh thoát nhưng rất sang trọng. Với nhiều màu sắc khác nhauPanasonic KX- TS500 cho bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng của mình. Panasonic KX- TS500 thích hợp dùng trong gia đình, công ty, văn phòng… Hãy chọn ngay chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX- TS500 để tô điểm thêm sắc màu cho ngôi nhà của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Có 3 cấp điều chỉnh tăng, giảm chuông và âm lượng
Panasonic KX- TS500 có 3 cấp điều chỉnh chuông và âm lượng giúp bạn thoải mái lựa chọn mức độ âm thanh phù hợp cho vị trí đặt điện thoại để có thể nghe tiếng chuông một cách rõ ràng nhất.

Gọi lại số gần nhất
Với chức năng gọi lại số gần nhất, chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX- TS500 giúp người dùng có thể gọi lại số vừa gọi một cách nhanh nhất, chỉ qua một phím bấm, không cần phải nhấn lại cả một dãy số dài, tránh việc gọi lộn số và mất thời gian.

Nhiều màu sắc
Panasonic KX- TS500 có nhiều màu sắc khác nhau: trắng, đen, xanh, đỏ và xám. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc điện thoại để bàn Panasonic KX- TS500 sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top