File còng ống Kingjim 1470( 10cm)

File còng ống Kingjim 1470( 10cm)

 File còng ống A4 Kingjim 10cm 1470GSV được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, làm từ nhựa PP không độc hại, an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thện với môi trường

- Còng ống có chức năng mở hai bên (được thiết kế với kiểu dáng còng đặc biệt có thể bật mở lấy hồ sơ từ 2 đầu)

- Bìa có thiết kế dạng ống để ngăn ngừa tài liệu bị rách trong quá trình lưu trữ, đảm bảo điều kiện bảo quản tốt nhất cho tài liệu.

- Sản phẩm có chia file 5 màu để phân biệt tài liệu, giúp bạn tiện lợi và dễ dàng hơn khi sắp xếp tài liệu.

- Sản phẩm có độ dày 10cm, gáy có tay cầm giúp lưu trữ tài liệu với số lượng lớn và dễ dàng vận chuyển, tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

- Thích hợp lưu trữ hồ sơ mang đi mở thầu cho các dự án

- Số lượng lưu trữ: 1.000 tờ

- Kích thước: khổ A4

- Màu sắc: xanh dương

- Đóng gói: 20 chiếc/thùng

- Xuất xứ: Kingjim-Việt Nam

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

79.000 VND

Thông tin sản phẩm

File còng ống A4 Kingjim 10cm là một trong những dụng cụ không thể thiếu của giới văn phòng. Sản phẩm không chỉ giúp bạn lưu giữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ mà còn mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng cho bàn làm việc. 

File còng ống A4 Kingjim tiện lợi trong việc lưu trữ tài liệu 

Bề mặt bìa trang bị lớp simili mềm mại, không thấm nước, dễ dàng làm sạch và lau chùi. Sản phẩm có chia file 5 màu để phân biệt tài liệu, gáy rộng 10cm, dễ thay đổi, có tay cầm, tiện lợi cho việc lưu trữ. File còng ống Kingjim 10cm có khóa càng là kim loại phủ niken sáng bóng, chống gỉ sét, chống bám bụi, có thể đóng mở nhiều lần để thêm bớt tài liệu mà không bị cong vênh.

 ► Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Minaco. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cả và dịch vụ tốt nhất cho mọi quý khách hàng.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top