File còng ống Kingjim 3515( 15cm)

File còng ống Kingjim 3515( 15cm)

 Thích hợp lưu trữ hồ sơ mang đi mở thầu cho các dự án
– Cơ chế quai xách rất tiện lợi, thoải mái & chuyên nghiệp
– Có chia file 5 màu để phân biệt tài liệu
– Lưu được khoảng 1.500 tờ giấy A4
– Quy cách: thùng 5 chiếc

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

155.000 VND

Thông tin sản phẩm

File còng ống King Jim 15F – 3515 được thiết kế với phần kẹp tài liệu cỡ A5, vị trí chính giữa là nơi  bạn có thể cài bút rất tiện dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp ngăn đựng namecard phía trong. Sản phẩm mang đến sự tiện lợi, phong cách cho người sử dụng.

File còng ống King Jim 15F – 3515 được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Italia. Điểm đặc biệt của chất liệu da này, là dù qua nhiều công đoạn xử lý của máy móc nhưng vẫn giữ nguyên vẹn chất da mềm dẻo, có độ đàn hồi cao, màu đen sáng đẹp. Đường may chắc chắn, sản phẩm có thêm lớp bọc bằng nhựa trong mềm, giúp gia tăng độ bền và đẹp cho sản phẩm.

Thông tin thương hiệu

File còng ống King Jim 15F – 3515 là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm sổ, văn phòng phẩm và phụ kiện được làm từ da tổng hợp cao cấp với nhiều màu sắc nổi bật, ấn tượng của Tập đoàn Grandluxe, Singapore. Monologue thu hút bởi chính các thiết kế và sản phẩm hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm của Monologue được chăm chút tới từng chi tiết với chất liệu da được nhập khẩu từ Italia và quy trình công nghệ hiện đại của Singapore. Monologue có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp cho từng mục đích, từng đối tượng sử dụng, giúp thể hiện được cá tính của người dùng.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top