Giấy in Paper One A4 80gsm

Giấy in Paper One A4 80gsm

Thương hiệu:

Paper One

Khổ giấy:

A4

Màu sắc:

Trắng

Xuất xứ:

Indonesia

Đơn vị tính:

ram(500 tờ/ram)

Định lượng:

80gsm

Công dụng:

sử dụng cho máy in, máy fax, máy photocopy, không lo kẹt giấy

72.000 VND

Thông tin sản phẩm

Với những doanh nghiệp đòi hỏi cao về chất lượng các bản in, photo hợp đồng hay các tài liệu A4 thì cần sử dụng loại giấy chất lượng cao, Giấy in Paper One A4 định lượng 80gsm 500 tờ đáp ứng tiêu chí này. Giấy có độ trắng, bề mặt mịn và hoàn toàn thân thiện với sức khỏe người dùng.

Khả năng in ấn linh hoạt

Giấy in Paper One A4 định lượng 80gsm sở hữu nhiều ưu điểm về độ trắng sáng, mịn và bám màu mực tốt, đáp ứng nhu cầu in ấn đối với cả máy in, máy fax và máy photocopy có hỗ trợ khổ giấy A4. Đặc biệt, giấy Paper One còn giúp máy chạy ổn định, hạn chế tối đa kẹt giấy.

Khổ A4 thông dụng, được tin dùng hiện nay

Giấy in Paper One A4 định lượng 80gsm 500 tờ đã rất quen thuộc với hoạt động in ấn tại nhà và văn phòng, nhất là khi in, photo các loại tài liệu học tập, hội họp, đơn từ... Có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các bản thiết kế một cách đơn giản và nhanh chóng.

Giấy in chất lượng đáng tin cậy

Giấy in Paper One nhập khẩu từ Indonesia với công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

>>> LỰA CHỌN NGAY Giấy in Paper One A4 80gsm tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top