Hộp cắm bút da - đa năng 01

Hộp cắm bút da - đa năng 01

Thương hiệu:

BOSSI

Chất liệu:

da cao cấp

Kích thước:

28.5cm x 17.5cm x 13cm

Công dụng:

Đen có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Với chiếc hộp nhỏ xinh trên bàn làm việc bạn có thể đựng được vô số vật dụng văn phòng tiện ích: bút, giấy note, sổ, khăn giấy… 

170.000 VND

Thông tin sản phẩm

Hộp cắm bút đa năng da cao cấp 01 – Nâu có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng. Với chiếc hộp nhỏ xinh trên bàn làm việc bạn có thể đựng được vô số vật dụng văn phòng tiện ích: bút, giấy note, sổ, khăn giấy… Chiếc hộp cắm bút 01 sẽ giúp văn phòng của bạn thêm gọn gàng, lịch sự!

Chiếc hộp đựng bút được làm bằng da cao cấp, kết hợp với tông màu nâu thu hút, sang trọng sẽ giúp chiếc bàn làm việc của bạn thêm gọn gàng, giữ được sự tập trung trong công việc. Chỉ với một chiếc hộp cắm bút đa năng nhỏ nhắn đặt trên bàn làm việc đã thể hiện được sự tinh tế, đẳng cấp của người sử dụng, mang lại sự cuốn hút, tự tin, thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Hộp cắm bút đa năng cao cấp 01- Món quà hoàn hảo dành tặng dân văn phòng với mong muốn mang đến sự tập trung, tiện ích, may mắn, thuận lợi trong công việc cho người sử dụng.

Kích thước: 28.5cm x 17.5cm x 13cm

Chất liệu: Da cao cấp

Minaco chuyên cung cấp: văn phòng phẩm, thiết bị máy văn phòng, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch. Tham khảo ngay danh sách Văn phòng phẩm cơ bản hoặc danh sách Văn phòng phẩm bán chạy. Để được tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ hotline: 0977 8686 79.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top