Khay Cắm Bút Xoay 38253 Deli

Khay Cắm Bút Xoay 38253 Deli

Thương hiệu:

Deli

Xuất xứ:

 

Đơn vị tính:

chiếc

Công dụng:

khay được làm từ chất liệu nhựa cứng, chống va đập mạnh, có độ bền cao. Bạn có thể dùng khay để cắm bút viết, thước kẻ, gọt bút chì, tẩy... để góc học tập hoặc bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp.

60.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bạn muốn một khay cắm bút tiện dụng, đa năng và nghiêm túc? Khay cắm bút 38253 Deli với thiết kế dạng xoay và cách chia ngăn độc đáo sẽ là lựa chọn tốt dành riêng cho bạn. Khay được thiết kế tiện dụng, phù hợp cho đối tượng học sinh và nhân viên văn phòng.

 

Khay Cắm Bút Xoay 38253 Deli

Chất liệu cao cấp
Khay được làm từ chất liệu nhựa cứng, chống va đập mạnh, có độ bền cao. Bạn có thể dùng khay để cắm bút viết, thước kẻ, gọt bút chì, tẩy... để góc học tập hoặc bàn làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp.

Nhỏ gọn, tiện dụng
Khay Cắm Bút Xoay 38253 Deli có thiết kế nhỏ gọn, bút tiện dụng phù hợp cho đối tượng học sinh và nhân viên văn phòng.

Thiết kế đơn giản, tinh tế
Ống cắm bút dạng xoay với các khay hộc khác nhua giúp để những vật dụng khác nhau như bút, thước,... Sản phẩm có kích thước vừa phải, giúp bạn cất gọn những cây bút cần thiết khi làm việc, học tập, tránh thất lạc và dễ dàng lấy ra để sử dụng khi cần.

>>> LỰA CHỌN NGAY Khay Cắm Bút Xoay 38253 Deli tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top