Dấu nhảy 6 số Max N607

Dấu nhảy 6 số Max N607

Thương hiệu:

Max

Xuất xứ:

Việt Nam

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

 

Công dụng:

thích hợp sử dụng cho việc đóng số đánh dấu và đếm sản phẩm… dấu số nhảy tự động đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự, series hay vé xe

1.620.000 VND

Thông tin sản phẩm

Dụng cụ đóng số nhảy tự động 6 số Max N-607 được làm từ kim loại cứng cùng kỹ thuật xi mạ sáng bóng, tạo cho sản phẩm độ bền lâu dài cùng tính thẩm mỹ cao. Chất liệu này có khả năng chịu lực tốt, người dùng dễ dàng đóng số một cách nhanh chóng. Dụng cụ với các chữ số rất rõ ràng đi cùng độ chính xác cao, kích thước của mỗi bộ phận có độ sai số rất thấp. Sản phẩm có thể quay số thiết lập nhanh chóng, đem lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Kích thước máy nhỏ gọn, mang tính di động cao, tiện lợi mang theo bên người khi có nhu cầu.
 

Dụng cụ đóng số nhảy tự động 6 số Max N-607
Dụng cụ đóng số nhảy tự động 6 số Max N-607
 

Dụng cụ đóng số nhảy tự động 6 số Max N-607 có thể đóng từ 2 đến 6 số, đặc biệt hữu dụng khi cần đóng vào các giấy tờ mang tính thứ tự, series hay vé xe; thích hợp sử dụng cho việc đóng số đánh dấu và đếm sản phẩm... Ngoài ra bạn có thể dùng máy để dập số chứng từ, hóa đơn, vận đơn phiếu thu, chi, nhập, xuất 2 liên, 3 liên, 4 liên thay cho phải kê giấy than viết bằng tay.

 

Dụng cụ đóng số nhảy tự động 6 số Max N-607
Chất liệu hợp kim cùng kỹ thuật xi mạ cao cấp

>>> LỰA CHỌN NGAY Dấu nhảy 6 số Max N607 tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top