Máy hủy giấy Bingo C35 (Hủy vụn)

Máy hủy giấy Bingo C35 (Hủy vụn)

Mã sản phẩm HUY-BINGOMC35
Loại máy Máy hủy giấy
Thương hiệu Bingo
Kích thước 350 x 295 x 562mm
Trọng lượng 13.0000
Miệng cắt và kích cỡ cắt 220 mm, kích cỡ cắt 2 x 12mm
Số tờ cắt 8 - 9 tờ ( A4, 70 gm)
Tốc độ Tốc độ cắt 3,5m/ phút
Tính năng khác Hủy các chất liệu giấy, kim kẹp, kim bấm, thẻ . Loại cắt vụn.
Xuất xứ Đức

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

4.700.000 VND

Thông tin sản phẩm

Máy hủy giấy Bingo C35 là loại máy hủy vụn bền bỉ có dao cắt bằng thép siêu bền giúp hủy tài liệu hay thẻ, ghim thành mảnh vụn nhanh chóng. Bingo C35 là model bán chạy hiện nay với những ưu điểm nhỏ gọn, độ ồn thấp và tính ứng dụng cao.

Vì sao nên chọn Bingo C35

Máy hủy giấy Bingo C35 tốc độ cắt vụn 3,5 m/ phút với khả năng hủy được các chất liệu giấy, kim kẹp, card với số tờ cắt 8-9 tờ(A4). Máy có ưu điểm vận hành rất êm, đảm bảo an toàn khi hủy, thích hợp cho người dùng cá nhân hay văn phòng dưới 10 người.

Những tính năng nổi trội

Bingo C35 là dòng máy huỷ thông minh với các chức năng: Tự động bắt đầu, tự động ngừng hủy khi có lỗi, chức năng đảo ngược để tránh kẹt máy và tín hiệu báo đầy bình. Thiết kế kích thước nhỏ gọn nhưng công suất mạnh mẽ và tốc độ khá nhanh, có bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng.

Có tính ứng dụng cao

Máy hủy giấy Bingo C35 là thiết bị chuyên dụng để hủy giấy, ngoài chức năng hủy giấy, bảo mật tài liệu, nó còn là công cụ mang tính chuyên nghiệp, vệ sinh, văn minh cho những văn phòng hiện đại. Có thể đặt bao đựng ngay trong thùng chứa để thuận tiện cho việc vứt giấy hủy ngay tại máy.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top