Máy tính Casio 14 số JS-40V/ 40TS hàng thường

Máy tính Casio 14 số JS-40V/ 40TS hàng thường

- Tên sản phẩm: Máy tính casio JS 40V

- Xuất xứ: Trung Quốc 

- Đơn vị: chiếc

- Đóng gói: 1 chiếc / hộp

- Đặc điểm:

+ 14 số

+ Chức năng tính toán thông thường, tỉ lệ phần trăm.

+ Có khả năng lấy 1, 2, 3, 4 số phần thập phân.

+ Sử dụng pin cúc LR1130- Ag10

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

 

 

110.000 VND

Thông tin sản phẩm

Bạn đang cần một máy tính Casio bền và tiện dụng?

 

Máy tính Casio JS-40TS giúp bạn thực hiện công việc tính toán nhanh chóng và chuẩn xác. Người dùng có thể an tâm về chất lượng máy đến từ thương hiệu Casio nổi tiếng với những ưu điểm về kiểu dáng và độ bền cao. Thiết kế màn hình lớn hiện 14 số điện tử rõ ràng, có các nhóm phím chức năng tiện dụng cho mọi đối tượng.

Vài nét về máy tính Casio JS-40TS

Máy tính Casio JS-40TS thiết kế màn hình lớn hiển thị 14 số rõ ràng, dễ quan sát. Máy có phím tính giờ, làm tròn số, phím hai số 00. Dạng phím đúc, chữ không bao giờ bị mờ, vỏ ngoài của máy bằng kim loại bền bỉ, chống bám bụi tốt và chịu lực va đập cao. Máy sử dụng 2 nguồn năng lượng: pin và mặt trời, vì thế chế độ pin chỉ được bật khi không đủ sáng, giúp tiết kiệm pin.

Có tính ứng dụng cao

Máy tính Casio JS-40TS được thiết kế để bàn và cũng dễ dàng cầm tay, thân máy gấp thoải vừa tầm nhìn. Sản phẩm được tin dùng phổ biến trong phòng kinh doanh, phòng kế toán hay các cửa hàng, cơ sở bán hàng trực tiếp. Máy có các nhóm lệnh chức năng dành cho nhu cầu tính toán đơn giản, tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, đổi tỷ giá.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top