MINACO - công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp giá tốt

Với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lớn được hình thành. Việc xuất hiện nhiều khu công nghiệp cũng kéo theo các ngành nghề phụ trợ hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, trong đó văn phòng phẩm đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Việc tìm công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp khá khó khăn vì khối lượng hàng hóa thường rất lớn, ít có đơn vị nào đáp ứng đủ được. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu MINACO, công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp giá tốt.

 

Có gì đặc biệt ở MINACO?

Đa dạng mặt hàng cũng như số lượng: Công ty đảm bảo luôn sẵn sàng có hàng với số lượng lớn cho nhiều nhãn hiệu khác nhau. Chỉ cần khi có yêu cầu từ phía khách hàng, công ty sẽ báo giá đầy đủ sản phẩm được yêu cầu. Các đối tác của công ty trải dài trên nhiều lĩnh vực, từ công ty thực phẩm, sản xuất gia công đến thiết bị điện tử. Với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị như vậy, MINACO luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết cho quý khách cũng như khả năng đa dạng hóa các mặt hàng. Một số mặt hàng của công ty gồm có như:

-          Văn phòng phẩm

-          Vật tư tiêu hao

-          Vật tư phòng sạch

-          Thiết bị máy văn phòng

Ảnh:  MINACO, công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp giá tốt

 

Chất lượng văn phòng phẩm: MINACO đảm bảo văn phòng phẩm được nhập chính hãng, không có sự tác động để làm giảm số lượng so với nhà sản xuất. Các công ty đòi hỏi những chuẩn mực cao nhất về chất lượng sản phẩm có thể hoàn toàn yên tâm.

Hợp tác cùng nhiều đơn vị: Công ty hiện đang là đối tác với rất nhiều doanh nghiệp cùng mạng lưới khách hàng phủ sóng khắp Hà Nội và toàn miền Bắc. Gần 10 năm hoạt động, giúp cho công ty có mạng lưới khách hàng cực kỳ rộng lớn, cùng đó là kinh nghiệm hợp tác trên mọi lĩnh vực.

Giá cả và ưu đãi: Đối với các công ty, doanh nghiệp có khối lượng công việc văn phòng lớn, việc giảm thiểu chi phí văn phòng phẩm cũng là một vấn đề quan trọng. MINACO luôn đưa ra mức giá ưu đãi cùng với chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng đảm bảo thuận tiện cho quý khách khi có sự cố phát sinh.

Uy tín của công ty: Trong gần 10 năm qua, MINACO đã là nhà cung cấp văn phòng phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắc miền Bắc. Nếu không đặt chữ tín lên hàng đầu, công ty đã không thể xây dựng được mạng lưới đối tác rộng như vậy. Các phản hồi của đối tác cũng rất tích cực và là những kinh nghiệm cho công ty hoạt động tốt hơn. Tỉ lệ khách hàng quay trở lại trên 80%, luôn tăng trưởng theo từng năm.

 

MINACO - công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm cho các khu công nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline 024 62850755/ 0977868679 hoặc truy cập website http://minaco.vn/. Cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng!

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top