Minaco Đại lý văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội

Đối với các công ty, doanh nghiệp có khối lượng công việc văn phòng lớn, việc giảm thiểu chi phí văn phòng phẩm là một vấn đề đáng lưu tâm. Mua được văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp chi phí hoạt động của công ty, tiết kiệm ngân sách. Đối với các hộ kinh doanh, tìm được nguồn hàng giá rẻ cũng sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên việc tìm được địa chỉ văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội mà vẫn đảm bảo chất lượng không phải điều đơn giản.

 

 

Làm sao để chọn mua văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội?

Mua văn phòng phẩm giá rẻ không đồng nghĩa với việc quý khách cứ chăm chăm nhắm vào những sản phẩm có giá thấp nhất, vì đây có thể là hàng trôi nổi, không xuất xứ cũng như không đảm bảo được chất lượng. Nếu ham rẻ mà mua những sản phẩm này, chi phí mua mới của quý khách sau khi chúng nhanh chóng hỏng hóc còn lớn hơn nhiều. Quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi mua từ nhà sản xuất, chọn mua những sản phẩm có mức biên động giá không quá lớn. Khi mua có thể yêu cầu giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm rõ ràng.

 

Quý khách cũng không nên ham rẻ mà chọn những sản phẩm không có thương hiệu, chỉ nên mua sản phẩm của các công ty tên tuổi như Thiên Long, Bến Nghé, Hồng Hà… vì đây là những tên tuổi lớn, đã xây dựng được thương hiệu trong nhiều năm qua nên có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. MINACO cam kết chỉ bán những sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

Ảnh 1: Minaco Đại lý  văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội

 

 

 

Địa chỉ văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam với gần 10 năm hoạt động là một địa chỉ uy tín cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội. Công ty luôn nhập hàng với số lượng lớn từ nhà sản xuất để có giá thành luôn thấp nhất. Chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán chi tiết, rõ ràng đảm bảo thuận tiện cho quý khách khi có sự cố phát sinh. Công ty luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng, cùng chiết khấu cao giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí mua hàng, mang đến cho quý khách sản phẩm với giá cạnh tranh nhất, rẻ nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm gồm có:

-          Các sản phẩm giấy: cung cấp các loại giấy in, bìa, mica đủ kích cỡ, ngoài ra còn có giấy fax, giấy dán, giấy phân trang…

-          Bút các loại: mang đến nhiều sản phẩm như bút bi, bút dạ, bút xóa, bút chì, bút máy… cùng tẩy, thước kẻ, compa.

-          Các dụng cụ văn phòng: gồm có pin, chuột, bàn phím, dao rọc giấy, kéo, máy tính bỏ túi… cùng với băng dính, keo dán, ghim, kẹp các loại

-          Sổ các loại: sổ da, sổ lò xo, sổ kế toán và vở học sinh các loại.

Ảnh 2: Văn phòng phẩm các loại tại Minaco

 

Trên đây là những kinh nghiệm và địa chỉ khi mua văn phòng phẩm giá rẻ nhất ở Hà Nội. Văn phòng phẩm MINACO cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline 024 62850755/ 0977868679 hoặc truy cập website http://minaco.vn/. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng!

 

 

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top