Minaco - Đại lý văn phòng phẩm uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

Với sự phổ biến trong đời sống hàng ngày, văn phòng phẩm luôn là mặt hàng đáng để kinh doanh. Hiện nay, có rất nhiều đại lý văn phòng phẩm rải rác khắp các quận trên địa bàn Hà Nội. Nếu quý khách đang sống tại quận Thanh Xuân và thắc mắc không biết có đại lý văn phòng phẩm nào chất lượng gần đây, thì đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách có một địa chỉ văn phòng phẩm tại Thanh Xuân Hà Nội uy tín.

 

Giới thiệu chung về MINACO

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Minh Nam đã có mặt trên thị trường gần 10 năm, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng, phần lớn từ các doanh nghiệp có nhu cầu trang bị các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài cho văn phòng của mình với mức giá hấp dẫn hợp lý so với nhiều công ty văn phòng phẩm khác. Là đại lý văn phòng phẩm tại Thanh Xuân Hà Nội, công ty đảm bảo mang lại trải nghiệm giao hàng nhanh nhất tại đây cũng như các quận lân cận cho quý khách. Ngoài ra, đây còn là khu vực trung tâm nên việc di chuyển đi mua hàng của quý khách cũng sẽ thuận tiện hơn nhiều lần.

 

Đa dạng mặt hàng và số lượng

Với nguồn hàng số lượng lớn luôn sẵn có, công ty đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách tại mọi thời điểm. Ngay khi nhận được đơn hàng của quý khách, công ty sẽ tiến hành chốt đơn và báo giá sản phẩm ngay lập tức. Các mặt hàng của công ty đa dạng về chủng loại như giấy, bút, dụng cụ văn phòng, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, thiết bị máy, nội thất văn phòng và hàng trăm sản phẩm văn phòng các loại. Ngoài ra với những sản phẩm khách hàng cần mà không có tại danh mục sản phẩm của công ty. Chúng tôi sẽ tìm nhà cung cấp uy tín giá tốt để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Ảnh 1: Nguồn hàng số lượng lớn

Chất lượng văn phòng phẩm

Các sản phẩm tại MINACO đều là hàng chính hãng 100%, được nhập chính thức từ nhà sản xuất. Phương châm hoạt động của công ty là đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bán hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Công ty cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ nhiều nhà sản xuất trong và ngoài nước điển hình như Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé… các mặt hàng giấy in và giấy photocopy đến từ Indonesia, Thái Lan…

 

Ảnh 2: Các thương hiệu tên tuổi

 

Uy tín công ty

Trong gần 10 năm qua, công ty đã là nhà cung cấp văn phòng phẩm cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ khắc miền Bắc. Đối với khách hàng thường xuyên mua văn phòng phẩm tại Thanh Xuân Hà Nội, MINACO có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ. Uy tín của công ty được hình thành dựa trên những cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ trong nhiều năm qua.

 

MINACO công ty chuyên cung cấp văn phòng phẩm tại Thanh Xuân Hà Nội đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua hotline 024 62850755 hoặc truy cập website http://minaco.vn/. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp công ty tại địa chỉ Số 22 Phố Hạ Đình- Quận Thanh Xuân-TP. Hà Nội.

 

 

 

Tư vẫn hỗ trợ

top
top