Cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao thiết yếu cho khu công nghiệp

Friday, 23/07/2021
Đăng bởi Trần Phương

Theo nghiên cứu thị trường của Minaco, các công ty trong khu công nghiệp hiện nay sử dụng rất nhiều văn phòng phẩm và vật tư tiêu hao nhằm mục đích lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, sản xuất. Vậy các sản phẩm thiết yếu cho khu công nghiệp gồm những gì? Cùng Minaco tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Các loại giấy in

Các loại giấy in cho công ty

Đối với mỗi công ty, nhu cầu sử dụng giấy in là rất nhiều. Giấy in có tác dụng in ấn, lưu trữ hồ sơ trong nhiều năm. Đối với những loại hồ sơ quan trọng, loại giấy lưu trữ nên chọn những loại tốt như: Double A, Delight, Zap, IK Plus, … Các loại giấy này có độ bền về thời gian, khi in ấn cũng rất mượt, không bị dắt giấy. Các loại giấy có giá thành thấp hơn như: Bãi Bằng tem xanh – tem hồng, Samsung, … nên phục vụ cho nhu cầu sử dụng ngắn hạn. Mỗi công ty nên sử dụng 2 – 3 loại giấy để phục vụ cho từng mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm bìa màu, giấy decan cũng rất cần thiết để đóng sổ tài liệu.

Các loại bút viết

Các loại bút viết

Bút viết là vật dụng thiết yếu cho việc ghi chép các công việc thường ngày. Đối với bộ phận nhân viên, sử dụng loại bút thông thường như: Thiên Long 024, Thiên Long 025, Thiên Long 08,…; các loại bút Bến Nghé B30; bút nến Thiên Long;…. Các bộ phận cấp cao từ quản lý trở lên nên sắm các loại bút ký sịn như: Bút ký Pentel BL77, Bút ký Pentel B811, Bút ký UB 200,… Các bộ phận nhân sự, kế toán, kinh doanh sử dụng thêm các loại bút chì, bút note màu, bút nhiều màu cũng rất cần thiết.

Các loại kẹp file, hộp lưu trữ tài liệu

Các loại hộp tài liệu, kẹp file

Các giấy tờ quan trọng cần được lưu trữ trong các hộp đựng tài liệu, để bảo quản lâu dài. Một số các loại hộp đựng tài liệu phổ biến được nhiều công ty sử dụng như: Cặp hộp của Trà My, Deli, Hyphen khổ A3, A4 theo các kích cỡ: 5cm, 7cm, 10cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm; Cặp file lồng Trà My, Plus khổ A4, khổ F theo các kích cỡ từ 5cm đến 10cm; Bìa lưu file; File lá,… Tất cả các sản phẩm này đều lưu trữ hồ sơ rất khoa học, tránh việc nhầm lẫn, thất thoát.

Các sản phẩm cơ bản phục vụ nhu cầu sản xuất, gia công

Các sản phẩm phục vụ sản xuất, gia công

Về mục đích sản xuất, có rất nhiều mặt hàng, tùy vào sản phẩm của từng công ty sản xuất, gia công. Tuy nhiên, các loại băng dính, bàn chải, các loại pin, bình chữa cháy, chổi, ổ điện, dây điện, kéo cắt, găng tay cao su, găng tay tĩnh điện, găng tay chống hóa chất là các sản phẩm phổ biến mà bất kể khu công nghiệp nào cũng sử dụng và cần dự trữ số lượng lớn. Bên cạnh đó, các loại kìm, bút thử điện, tua vít, ốc vít, cờ lê, mũi hàn, nhíp chống tĩnh điện, nút tai chống ồn, vòng đeo tay - chân chống tĩnh điện, ổ cắm chống tĩnh điện… sẽ là sản phẩm đặc thù cho từng công ty về các lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm vệ sinh

Các sản phẩm vệ sinh

Sau khi hoàn thành công việc của một ngày, việc quan trọng là vệ sinh sạch sẽ cho nhà máy, công ty để đảm bảo an toàn chống cháy nổ, chập điện. Các sản phẩm vệ sinh chủ yếu như nước lau sàn, nước rửa tay, nước tẩy rửa, bình xịt côn trùng, xà phòng, nước xả vải … cũng cần có trong mỗi nhà máy, xí nghiệp để việc vệ sinh được sạch sẽ và đảm bảo hơn.

Trên đây là các sản phẩm thường sử dụng trong khu công nghiệp. Những sản phẩm liệt kê phía trên, Minaco đều sẵn với số lượng lớn, giá tốt nhất thị trường.

Minaco tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao, sản phẩm vệ sinh cho khu công nghiệp. Quý khác đang có nhu cầu mua văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng cho khu công nghiệp, vui lòng liên hệ: Ms Phương – 0981676496 hoặc liên hệ Hotline: 0977 86 86 79 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bình luận:
binh-luan

Sơn

05/10/2021

Xin báo giá các loại vật tư tiêu hao và văn phòng phẩm

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây