Công ty văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội

Saturday, 04/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Thị Thu

Số lượng các trường học, doanh nghiệp, tập đoàn, khu công nghiệp không ngừng tăng lên khiến nhu cầu tiêu thụ văn phòng phẩm tăng cao. Không chỉ nhiều cá nhân muốn tìm hiểu, mở cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm, mà nhiều công ty cũng được thành lập để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các tổ chức, khu công nghiệp, tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô lớn muốn tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm cùng quy mô và có uy tín để giảm thiểu chi phí, công sức và thời gian. Giữa rất nhiều các đơn vị cung cấp văn phòng phẩm lớn nhỏ, lựa chọn được đơn vị phù hợp không phải chuyện dễ dàng.

Các công ty văn phòng phẩm lớn có lợi thế gì?

  • Do nhập hàng với số lượng rất nhiều nên chi phí phát sinh, giá thành trên từng sản phẩm được giảm bớt. Báo giá rất cạnh tranh.
  • Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bởi để gây dựng và phát triển một thương hiệu chữ tín phải đặt lên hàng đầu.
  • Có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt.

Thuộc Top đầu của những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm lớn và uy tín tại Hà Nội, công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Minh Nam (Minaco) với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm vẫn không ngừng hoàn thiển để đem đến có khách hàng sự hài lòng cao nhất. Đên với Minaco, quý khách sẽ luôn được chào đón với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn từng sản phẩm, giải đáp mọi thắc mắc. Chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng, thanh toán một cách chi tiết và rõ ràng. Thỏa mãn mọi yêu cẩu của doanh nghiệp về chủng loại, chất lượng sản phẩm, báo giá, khuyến mại,…

Bạn đang tìm kiếm đối tác cung cấp:

Thì chắc chắn Minaco là một gợi ý không thể bỏ qua. Hotline liên hệ: 0977 868 679 hoặc email xin gửi về: info@minaco.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây