Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Minh Nam xin kính chào quý khách hàng. VPP MINACO xin cảm ơn sự ủng hộ của khách hàng với chúng tôi trong suốt thời gian qua và để đáp lại sự ủng hộ của quý khách, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới quý khách hàng những sản phẩm văn phòng phẩm với giá thành- chất lượng- dịch vụ tốt nhất.

VPP MINACO là một doanh nghiệp trẻ đang từng bước khẳng định mình trên thị trường văn phòng phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng. Hiện tại chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng lớn, trung thành... Đây là niềm tự hào của Minaco và là động lực để chúng tôi cống hiến và hoàn thiện mình.

Tại sao bạn lại chọn Minaco mà không phải là một đơn vị khác? Đến với VPP MINACO, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm rẻ, chất lượng để phục vụ nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp. VPP MINACO cũng đã tạo được tiếng vang về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Văn Phòng Phẩm MINACO tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể là khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối văn phòng phẩm có uy tín trên thị trường hiện nay!

Ngoài văn phòng phẩm, hiện nay MINACO cung cấp ra thị trường nhiều mặt hàng khác như:

  • Máy văn phòng
  • Nội thất văn phòng
  • Hàng tiêu dùng
  • Bảo hộ lao động& PCCC
  • Thiết bị y tế

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

Tư vẫn hỗ trợ

top
top