Giấy vệ sinh Watersilk

Giấy vệ sinh Watersilk

Tên: Giấy vệ sinh Watersilk

Loại: Giấy vệ sinh

Nhãn hiệu: Watersilk

Xuất xứ: Việt Nam

Dạng thành phẩm: Đóng gói 12 cuộn x 2 lớp, 222 m

Đặc tính nổi bật: Giấy mềm, dai

Màu sắc: Trắng

Định lượng: 17g/m2

Hãng sản xuất: Công ty giấy Tissue Sông Đuống

Sản xuất tại: Công ty giấy Tissue Sông Đuống, 672 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo

* Nhà cung cấp: VPP MINACO

 

40.000 VND

Thông tin sản phẩm

Công ty Giấy Tissue Sông Đuống là doanh nghiệp thuộc Tổng Công ty Giấy Việt Nam nằm trên bờ con sông Đuống thơ mộng của thành phố Hà nội. Với trên 50 năm kinh nghiệm, trong nhiều năm qua, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống luôn cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm với chất lượng vượt trội. Các sản phẩm của công ty cũng đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường nước ngoài như Australia, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật bản,..vv

Từ lâu, người tiêu dùng đã quen với các sản phẩm giấy Watersilk của công ty giấy Tissue Sông Đuống với cảm giác dịu mát và an toàn cho làn da mỗi lần tiếp xúc.

Sản phẩm giấy Tissue cao cấp Watersilk được sản xuất trên dây chuyền khép kín, chế biến hoàn toàn từ bột giấy tự nhiên, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên rất an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường. Với bảo bì sản phẩm hiện đại và sang trọng, giấy Tissue thương hiệu Watersilk không những tiện dụng mà còn làm đẹp cả những không gian sang trọng và tiện nghi nhất.

Với những cải tiến không ngừng về mẫu mã và chất lượng sản phẩm, Watersilk góp phần làm phong phú thị trường giấy tissue cao cấp, đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng khắt khe của người tiêu dùng.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top