Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Minh Nam xin kính chào Quý khách hàng. VPP MINACO xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách với chúng tôi trong suốt thời gian qua và để đáp lại chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới Quý khách hàng những sản phẩm với giá thành - chất lượng - dịch vụ tốt nhất.

VPP MINACO đang từng bước khẳng định mình trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, giá tốt tại Miền Bắc và các tỉnh lân cận. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, quy mô công ty ngày càng được mở rộng. Hiện tại chúng tôi đã có hàng nghìn khách hàng lớn, trung thành... Đây là niềm tự hào của Minaco và là động lực để chúng tôi cống hiến và hoàn thiện mình.

Tại sao bạn lại chọn Minaco mà không phải là một đơn vị khác? Đến với VPP MINACO, bạn sẽ luôn tìm được những sản phẩm giá tốt, chất lượng để phục vụ nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp. VPP MINACO cũng đã tạo được tiếng vang về chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng.

Văn Phòng Phẩm MINACO tập trung vào mọi đối tượng khách hàng tiêu dùng dù bạn là một cửa hàng nhỏ hay là một tập đoàn đa quốc gia với hàng ngàn nhân viên thì đều có thể trở thành khách hàng quan trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ tập trung ở phạm vi bán lẻ mà còn là một trong những nhà phân phối có uy tín trên thị trường hiện nay!

Hiện nay MINACO cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm thuộc 4 nhóm chính:

  • Văn phòng phẩm
  • Thiết bị văn phòng
  • Vật tư tiêu hao
  • Vật tư phòng sạch

Quý khách có nhu cầu đặt hàng cũng như tìm hiểu chi tiết về các sản phẩm của công ty vui lòng liên hệ qua Hotline 0977868679 hoặc truy cập website http://minaco.vn.

Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây