Gọt bút chì Deli con hổ

Gọt bút chì Deli con hổ

Thương hiệu:

Deli

Xuất xứ:

 

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

 

Công dụng:

hình chú cọp xinh xắn, màu sắc bắt mắt sẽ là món quà nhỏ nhận sự yêu thích từ các bạn nhỏ. Mẫu chuốt chì sẽ giúp tô điểm thêm màu sắc cho góc học tập và làm việc

10.000 VND

Thông tin sản phẩm

Máy Chuốt Bút Chì Mini 573 Deli là mẫu chuốt chì hình chú cọp đáng yêu với đa dạng màu sắc cho bạn dễ dàng lựa chọn. Máy chuốt chì giúp gọt đầu chì nhanh gọn, sắc nét, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Đặc biệt, mẫu chuốt chì có chứa ngăn đựng rác thông minh giúp giữ vệ sinh cho khu vực học tập và làm việc.

Thông tin sản phẩm

Hình dáng chú cọp xinh xắn, đáng yêu

Máy chuốt chì mini hình chú cọp xinh xắn, màu sắc bắt mắt sẽ là món quà nhỏ nhận sự yêu thích từ các bạn nhỏ. Mẫu chuốt chì sẽ giúp tô điểm thêm màu sắc cho góc học tập và làm việc.

Giúp chuốt chì nhanh gọn

Máy chuốt chì mini Deli là trợ thủ đắc lực trong việc chuốt nhọn đầu chì, cho đầu chì thanh mảnh, sắc nét hơn và giúp nét chữ thật gọn gàng.

Màu sắc đa dạng

Mẫu chuốt chì hình chú cọp mini có nhiều màu sắc, cho bạn dễ dàng lựa chọn màu phù hợp với bộ dụng cụ hiện có của các bé hoặc tô điểm thêm cho góc làm việc của bạn thêm phần sinh động.

>>> LỰA CHỌN NGAY Gọt bút chì Deli con hổ tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top