Hộp cắm bút xoay 360

Hộp cắm bút xoay 360

Thương hiệu:

 

Xuất xứ:

 

Đơn vị tính:

chiếc

Quy cách:

 

Công dụng:

gồm 2 ngăn đứng dùng để cắm bút, thước, dao rọc giấy... và 3 ngăn phụ xung quanh để bạn có thể đựng những vật dụng nhỏ như: gôm, kẹp bướm, thun, giấy note... rất tiện lợi

35.000 VND

Thông tin sản phẩm

Chất liệu nhựa cao cấp
Hộp cắm bút xoay 360 độ được làm từ nhựa cứng trong suốt, chắc chắn và bền đẹp. Sản phẩm gồm 2 ngăn đứng dùng để cắm bút, thước, dao rọc giấy... và 3 ngăn phụ xung quanh để bạn có thể đựng những vật dụng nhỏ như: gôm, kẹp bướm, thun, giấy note... rất tiện lợi. 

Hộp cắm bút xoay 360 độ Xukiva No.174

Thiết kế tiện dụng
Thiết kế xoay vòng vừa giúp bạn lấy vật dụng dễ, vừa giúp sản phẩm trông vui mắt. Với Hộp cắm bút xoay 360 độ này, nơi làm việc và học tập của bạn sẽ gọn gàng hơn. Những vật cần thiết đã ở ngay trước mắt bạn nên sẽ không tốn công tìm kiếm, giúp tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Phù hợp với học sinh, sinh viên...
Hộp cắm bút xoay 360 độ 
phù hợp với nhiều đối tượng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng... Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian bàn làm việc, bàn học của bạn.

>>> LỰA CHỌN NGAY Hộp cắm bút xoay 360 tại Văn phòng phẩm Minaco để nhận được nhiều chính sách ưu đãi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Tư vẫn hỗ trợ

top
top