Du lịch nghỉ mát thường niên năm 2018

Saturday, 04/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Thị Thu

Từ ngày 17/6/2018 đến hết ngày 19/6/2018, Ban lãnh đạo công ty MINH NAM đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp toàn thể CBCNV có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi, giải trí… sau thời gian làm việc vất vả. Không những thế, đây còn là cơ hội quý báu giúp mọi người tương tác với nhau nhiều hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết của công ty Minh Nam thành một khối thống nhất…

Điểm đến của chuyến nghỉ dưỡng lần này đó chính là biển Hải Tiến xứ Thanh – nơi được ví như thiếu nữ ngủ quên trên tuyến du lịch biển Bắc Trung Bộ.

Thả hồn theo tiếng sóng biển...

Trong chuyến du lịch lần này, đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của Hải Tiến như Đền thờ Trạng Quỳnh, Đền thờ Đức Đại Vương – Tô Hiến Thành, Đền thờ Tướng công Đại vương Lê Trung Giang…

Bình minh trên biển Hải Tiến

Đặc biệt trong chuyến nghỉ dưỡng lần này mọi người đều tham gia các trò chơi Teambuilding thú vị và có một đêm Gala Dinner nhiều kỷ niệm tại bãi biển Hải Tiến.

Vũ điệu MINACO...

Chia tay Hải Tiến ngoài không khí vui vẻ, thoải mái… mọi người đều cảm nhận được ý chí nghị lực của con người nơi đây và hơn nữa chính là vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên,… giúp chúng ta thêm yêu, thêm tự hào đất nước ta, tổ quốc Việt Nam ta.

Kỳ nghỉ dưỡng năm 2018 thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái, là liều doping phấn chấn với nguồn năng lượng mới… để toàn thể CBCNV Minh Nam tiếp tục hào hứng trên con đường chúng đã chọn lựa./.

Phạm Mạnh Linh - đưa tin từ huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá.

(Trong bài có sử dụng hình ảnh và tư liệu của đồng nghiệp tại MINACO)

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây