Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 12/01/2012 – 12/01/2022

Wednesday, 19/01/2022
Đăng bởi Trần Phương

10 năm – 1 chặng đường đầy chông gai thử thách với tập thể công ty Minh Nam. Với những nỗ lực không ngừng và định hướng chiến lược đúng đắn của vị thuyền trưởng thông minh, xinh đẹp, bà Nguyễn Thị Thu, đến nay công ty đã đạt được rất nhiều thành quả nhất định trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, vật tư tiêu hao, vật tư phòng sạch. Bên cạnh đó là sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên công ty, tinh thần quyết chiến quyết thắng trong công việc, sự gắn bó trong mọi mối quan hệ thân thiết giữa nhân viên và ban lãnh đạo, tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết như hôm nay. Chúng tôi cũng không quên dành tình cảm đặc biệt sâu sắc đến khách hàng, quý đối tác đã và đang đồng hành cùng Minaco trong suốt 10 năm qua. Công ty xin tri ân những tình cảm đó bằng cách cố gắng hoàn thiện hơn nữa về quy trình bán hàng, những giá trị cốt lõi để khách hàng thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Minh Nam.

Ảnh sự kiện minaco

Ảnh sự kiện minaco


Buổi lễ diễn ra thật trịnh trọng, ý nghĩa với sự góp mặt của toàn bộ nhân viên công ty cùng dàn khách mời. Những cái tên gắn bó với công ty lâu dài, những nhân viên xuất sắc nhất các bộ phận và đặc biệt nhân viên xuất sắc nhất năm vinh dự nhận bằng khen và phần quà ý nghĩa nhất từ tập thể công ty Minaco. Ai ai cũng đều vui mừng, phấn khởi bởi những nỗ lực cống hiến với công ty được đền đáp xứng đáng và thật ý nghĩa.

Ảnh sự kiện minaco

Bên cạnh đó, công ty Minaco và các mạnh thường quân còn kết hợp chương trình thiện nguyện tại xã Nà Phòn, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình. Hoạt động từ thiện cũng là một trong những hoạt động thường niên của Minaco. Đến với Mai Châu, chúng tôi gặp những hoàn cảnh thực sự khó khăn được hội chữ thập đỏ huyện hỗ trợ chọn lọc kỹ càng, đã giúp công ty thực hiện được nghĩa cử cao đẹp này. Chúng tôi hi vọng phần quà nhỏ bé sẽ giúp các hộ có một cái Tết Nhâm Dần vui vẻ và đầm ấm hơn.

từ thiện

Từ thiện

từ thiện


Năm 2022, Công ty TNHH ĐT & TM Minh Nam sẽ bước sang giai đoạn mới tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và đam mê. Chúng tôi sẽ tiếp tục mang thương hiệu của Minaco đi xa hơn nữa, mang những giá trị tốt nhất tiếp tục chinh phục những tầm cam mới.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây