Lễ tổng kết cuối năm 2019

Monday, 06/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Thị Thu

Mỗi năm cứ vào dịp tết đến xuân về là tập thể CBNV CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI MINH NAM lại hân hoan tổ chức Lễ Tất Niên cuối năm với sự háo hức mong chờ và đầy hứng khởi. Ngày 11/01/2019 vừa qua toàn bộ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty đã cùng hội tụ để dành cho nhau những giờ phút vui mừng đáng nhớ.

Một năm đã trôi qua với bao lo toan bộn bề, đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn lại một chặng đường ta đã sát cánh bên nhau, cùng tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong một tập thể xuất sắc và chúc mừng cho Minaco tròn 8 năm tuổi. Thành quả 8 năm ngày hôm nay chính là tầm nhìn, là định hướng đúng đắn của BLĐ công ty; bên cạnh đó còn có sự hợp tác của Quý đối tác, khách hàng; và trên hết chính là sự nỗ lực từng ngày của toàn thể CBNV trong công ty.

Buổi tiệc tổng kết năm được tổ chức đầm ấm, vui vẻ như một lời tri ân tới toàn thể những con người đã và đang đóng góp công sức vô cùng lớn lao cho sự phát triển của công ty.

Bước sang thềm năm mới, xin được chúc cho Công ty ngày càng phát triển, năm mới gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Cũng xin kính chúc cho BLĐ cùng toàn thể CBNV dồi dào sức khỏe và một năm VẠN SỰ NHƯ Ý.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: