Những vấn đề thường gặp của máy photocopy

Monday, 06/04/2020
Đăng bởi Nguyễn Thị Thu

Máy photocopy có thể là một trong những nơi thường xuyên lui tới nhiều nhất trong văn phòng của bạn, nhưng nó cũng có thể là nguồn gốc của nhiều thất vọng. Mặc dù là một công cụ cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ văn phòng hàng ngày, nhưng máy photocopy cũng thường xuyên gặp phải vấn đề như kẹt giấy, vấn đề mực in và giấy, ... Minaco với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề thường gặp của máy photocopy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

1. Kẹt giấy:
Giấy bị kẹt có thể do nhiều lý do, trong đó có không sử dụng đúng cỡ hoặc độ dày của giấy, hoặc xếp chồng quá nhiều giấy ở chỗ chứa. Nếu người dùng cố gắng để kéo các trang ra, giấy có thể rách và để lại những mảnh nhỏ trong các khay giấy, đó là lý do tại sao nên tham khảo hướng dẫn để biết cách xử lý phù hợp nhất.
 


2. Hộp mực thông báo hết mực không đúng lúc:
Bạn có hàng tá đống giấy tờ cần in ấn, sao chép ngay lập tức, tuy nhiên trong quá trình đó, đột nhiên máy photo của bạn hết mực. Việc thường xuyên theo dõi cấp độ mực là rất quan trọng, để công việc của bạn không dang dở và bạn rơi vào trạng thái bực tức. Có nhiều cảnh báo rằng hộp mực sắp hết từ chíp mưc, các dấu hiệu hiển thị trên màn hình. Để tiết kiệm mực, bạn có thể in hoặc sao chép với mật độ mực thấp, in dự thảo trước khi chính thức in một bản đẹp. Lựa chọn một nhà cung cấp mực photo uy tín cũng rất quan trọng, bạn hãy đánh dấu số lượng bản in cho một hộp mực, đây là đánh giá cụ thể và đáng tin cậy nhất.

3. Máy photo quá nóng:
Máy photo sử dụng năng lượng điện để hoạt động, nếu hoạt động liên tục chúng sẽ trở lên quá nóng, sẽ là nguy cơ tiềm tàng cho những sự cố sau này. Hãy chắc chắn rằng máy photo của bạn được nghỉ ngơi, và được đặt nơi thoáng mát.

Trên đây chỉ là ba vấn đề phổ biến và thường gặp nhất bạn có thể làm theo hướng dẫn để khắc phục những vấn đề thường gặp của máy photocopy. Tham khảo thêm thông tin những loại máy in - máy tính đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra bạn có thể tham khảo danh sách văn phòng phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá văn phòng phẩm qua hotline: 0977 8686 79, email: info@minaco.vn.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Chat Zalo tại đây